• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 1070 Bune và Ronoway

Độ dài 1,635 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-01-22 22:32:59

"Fran. Cậu có thể vờ như chuyện này chưa từng xảy ra, và rời đi được không?"

"Tớ không muốn phải chiến đấu với cậu. Làm ơn."

"......Tại sao hai cậu lại muốn giết những người dân làng này?"

"Chuyện đó――"

"Hoàng tử! Chúng ta không có thời gian để vấn đáp với cô ta! Và con bé kia! Chuyện gì đã xảy ra với Reius! Ngươi và cậu ta vừa mới chiến đấu với nhau, đúng không?"

"Nếu là tên phong ma, tôi đã đánh bại hắn."

"Grrừ. Mặc dù Reius còn thiếu kinh nghiệm và chỉ vừa mới được ban cho một ác ma, cậu ta vẫn rất mạnh trong không chiến...... Sự tồn tại của ngươi là mối đe dọa với vương quốc chúng ta! Diệt trừ!"

Tên ác ma hiệp sĩ hét lên như vậy và lập tức thủ mũi giáo của mình. Ngay sau đó, Bune và Ronoway cũng bước vào trạng thái chiến đấu. Chúng tôi đang bị bao vây bởi ba ác ma. Dù thế, Fran vẫn không hề bị chùng bước.

"Fran. Đầu hàng đi!"

"Làm ơn!"

"......Đổi lại, cả hai có thể tha cho dân làng không?"

"Chuyện đó là không thể."

"Vậy thì không."

Ngay khi Fran từ chối lời đề nghị của Fult, tên ác ma hiệp sĩ liền xướng chú. Tuy Fult và Satya vẫn còn đang phân vân, hai tên ác ma của họ đã bắt đầu hành động rồi.

"Giết!"

(Rất nhiều dân làng sẽ chết nếu chiến đấu ở đây. Nên chiến thắng ngay!)

『Hiểu rồi! Urushi, giao cho nhóc tên ác ma của hoàng tử!』

(Gâu!)

"Lôi Đình Gia Tốc, Kiếm Thần Nhập Thể, Hắc Sấm Rền Vang!"

Fran bước một bước về phía trước trong lúc kích hoạt hàng loạt kĩ năng của mình. Hắc sấm điên cuồng trỗi dậy từ người con bé, và khoảnh khắc tiếp theo, tăng tốc với gia tốc khủng khiếp đến nỗi không để lại cả dư ảnh. Với Fran hiện tại, dòng thời gian của thế giới xung quanh em ấy như ngừng trôi vậy.

Cùng lúc ấy, tôi cũng đẩy toàn bộ sức mạnh của mình đến mức tối đa chỉ trong thoáng chốc.

『Đại Ma Pháp Sư, Thần Khí Thao Tác, Tà Khí Chinh Phục......!』

Từ sâu bên trong tôi, ma lực và tà khí cùng nhau bùng phát. Cá nhân tôi cảm thấy rất khó chịu, nhưng tôi đã bắt đầu làm quen với việc này rồi. Không để bản thân bị suy chuyển bởi tà khí như trước nữa, tôi sử dụng nguồn sức mạnh tôi có thể rút ra từ nó và bọc nó trong lưỡi kiếm của mình.

Thần khí, tà khí và hắc sấm trộn lẫn vào nhau như vậy, mang đến lưỡi kiếm của tôi một nguồn uy lực không ngôn từ nào có thể miêu tả được. Tôi có thể cảm nhận được nó đang trở nên sắc bén hơn bao giờ hết, nhưng cái giá là không hề rẻ.

Trên thực tế, độ bền của tôi đang giảm sút với tốc độ chóng mặt. Nhưng không ai có thể diễu cợt sức mạnh của tôi hiện tại, đó là điều chắc chắn.

Hỏa thuật bắn ra bởi tên ác ma hiệu sĩ đã bị phá tan chỉ với một cú vung kiếm. Xuyên thẳng qua tàn lửa vì bị tiêu tán mà để lại vô vàn những tia lửa nhỏ vào không trung, Fran rút ngắn khoảng cách với tên ác ma hiệp sĩ.

"Cái gì――"

"Haa!"

Tên ác ma hiệp sĩ mở to đôi mắt của mình và rên rỉ trước nguồn sức mạnh khổng lồ đột nhiên bùng nổ ở Fran. Dù vậy, phản xạ của hắn vẫn đủ nhanh để giúp hắn đâm cây thương của mình về phía trước. Tuy nhiên, một đòn tấn công không được chuẩn bị trước như thế đừng hòng tìm đến được Fran.

Gần như cũng ngay khoảnh khắc mà tên ác ma hiệp sĩ đâm cây thương của mình, tôi đã đi ngang qua cơ thể của hắn.

Chỉ một lúc ngắn sau khi Fran vượt qua hắn với tốc độ thần sầu của mình, nửa trên cơ thể của tên ác ma hiệp sĩ trượt xuống đất.

"Ta, đã mất cảnh, giác......"

"Tewaz!"

Hạ tên ác ma hiệp sĩ trước khi hắn kịp hiện nguyên hình, đó chính là cách chúng tôi chiến thắng những kẻ như gã. Trông thì đơn giản, nhưng ngay cả ở trạng thái chưa biến đổi ấy, chúng tôi cần phải tạo ra một đòn tấn công có sát thương lớn đến mức đó mới có cơ hội ngay lập tức tiêu diệt tên ác ma hiệp sĩ vốn cũng chẳng hề yếu chút nào.

Và như vậy, con đường để hai bên có thể đàm phán đã hoàn toàn bị cắt đứt. Trong lúc người hoàng tử đang sững sờ gọi tên của gã ác ma hiệp sĩ, Fran đã ngay lập tức chuyển sang một tiêu tiếp theo của mình.

Mục tiêu của chúng tôi không phải là cặp song sinh, mà là cặp ác ma của cả hai.

(Con này trước!)

『Tên của ả là Ronoway!』

(Nn!)

Fran tung một nhát chém đến Ronoway, nữ ác ma đang đứng ngay gần đó.

Như để kiểm tra, Urushi đã bắn ra ma thuật độc dược hạ cấp đến Fult và Satya. Và như dự đoán, Bune sử dụng chính cơ thể của mình để đỡ lấy nó, nhưng Ronoway thì chỉ đứng yên và biến hai cánh tay của mình thành xúc tu.

Thấy vậy, Fran đã đi đến kết luận rằng trong số hai tên ác ma, Ronoway là kẻ có thể gây ra nhiều rắc rối nhất nếu bỏ qua ả.

Cũng tốc độ thần sầu như khi nãy, Fran rút ngắn khoảng cách với Ronoway và tung một nhát chém đến chân của ả. Mụ ta quá cao để chúng tôi có thể chém vào ngực ả.

Nhát chém chết chóc ấy chém rời hai chân của Ronoway, và cơ thể của ả......

『Cái gì?』

"Kư......"

Chúng tôi không chém được gì cả! Tôi chỉ xượt qua cơ thể của ả vì mụ ta đã biến thành khói! Chẳng những thế, những chiếc mụn tím bắt đầu xuất hiện trên gương mặt của Fran.

Là khói độc. Hóa ra Ronoway có thể biến cơ thể của mình thành một làn khói độc. Loại độc đã giết tên binh sĩ Reidos chúng tôi bắt gặp trên đường đến đây chắc chắn là tác phẩm của Ronoway.

Điều đáng sợ là loại độc ấy có thể vượt qua kĩ năng Đề Kháng Trạng Thái Bất Thường của Fran và khiến em ấy bị nhiễm kịch độc. Chúng tôi vẫn an toàn, vì tôi có thể sử dụng kĩ năng Hấp Thụ Độc Dược, và tôi có thể dễ dàng chữa lành cho con bé bằng ma pháp chữa trị. Nhưng chỉ mỗi Fran mà thôi.

Nếu Ronoway tập trung sát hại dân làng với loại độc dược ấy, tôi không thể đảm bảo là mình có thể chữa trị cho họ kịp thời. Nhanh chóng triệt hạ Ronoway trở thành ưu tiên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhưng trước đó, có một thứ tôi muốn thử. Tôi tập trung lôi minh thuật của mình lại nhiều nhất có thể trước khi giải phóng nó.

Mục tiêu của tôi là viên ma thạch ở chính giữa quảng trường. Chắc chắn nó phải có ý nghĩa gì đó. Viên đạn sấm chớp có thể gây tổn thương cho một con rồng ấy đã đánh trúng viên ma thạch.

Nhưng không có gì xảy ra cả. Viên ma thạch, không chỉ vô cùng cứng cáp, mà còn đang được bảo vệ bởi kết giới ma pháp. Việc nó không bị suy chuyển chút nào khiến tôi thật tình rất kinh ngạc.

"Vô dụng thôi. Nó không thể bị phá vỡ."

"Fult! Satya! Chuyện này là sao?"

"......Fran, tớ sẽ hỏi cậu một lần nữa. Cậu có thể rời đi được không?"

"Tôi sẽ không bỏ chạy."

"......Satya, sử dụng độc đi! Để anh giữ Fran lại!"

"Vâng!"

Fult và Bune sẽ thu hút sự chú ý của Fran, còn Ronoway sẽ giết hại dân làng với độc dược của mình, đó là chiến thuật của cả hai. Tôi có thể cảm nhận được quyết tâm phải giết hết tất cả dân làng của họ bằng mọi giá.

"Kư! Đừng hòng!"

"ROOoooo!"

Fran tung ra thêm vài nhát chém nữa, nhưng Ronoway đã biến cơ thể của mình thành khói độc rồi.

『Như thế này thì sao!』

"ROOOOoooo!"

Quả nhiên khả năng đề kháng hỏa thuật và lôi thuật của ả sẽ bị giảm sút nếu ả hóa thân thành khói độc. Khi làn khói độc của ả bị đốt cháy, Ronoway tái xuất hiện và la hét đầy đau đớn.

"Bune! Làm đi!"

『Fran! Phía sau!』

"ROOooo!"

Bune biến mất và tái xuất hiện ở ngay phía sau Fran. Là Ảnh Chuyển Di. Fran xoay sở đỡ lại được lưỡi hái của tên ác ma khổng lồ, nhưng ngay sau đó em ấy đột nhiên bị đánh bay ra đằng sau.

『Tâm Linh Lực? Coi chừng đấy! Nó không hề yếu đâu!』

(Hiểu rồi!)

Bune dường như sở hữu khả năng Tâm Linh Lực rất mạnh. Tôi đã cảm nhận được Tâm Linh Lực của hắn và phản lại bằng chính Tâm Linh Lực của mình, nhưng chỉ đủ để suy yếu nó mà thôi.

"Ư......"

"Aa......"

Khốn kiếp! Dân làng đã bị trúng độc của Ronoway! Tôi ngay lập tức phát tán ma pháp giải độc về mọi hướng, và kịp thời giải độc cho họ trong gang tấc.

"Họ được giải độc rồi ư?"

Satya tỏ ra kinh ngạc khi thấy Fran có thể sử dụng ma pháp giải độc một cách tức thời như thế. Tuy nhiên, cứ thế này, chúng tôi khó lòng nào có thể giữ an toàn cho dân làng được. Không còn cách nào khác!

『Urushi! Tấn công Satya! Nhưng đừng giết! Để Fult lại cho anh!』

(Gâu!)

Cách duy nhất để cứu vãng tình thế này là nhắm đến kẻ triệu hồi của chúng.

___

HAPPY NEW YEAR!

Bình luận (0)Facebook