• Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lời bạt

Độ dài 472 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-07-12 15:45:13

Xin chào đằng đó, là Amano, người không thể không ghen tỵ với Mikado đây.

Liệu tôi có sớm được chuyển sinh không? Tôi cần phải thăm ngàn đến đâu thì mới có cho mình được một dàn harem với bốn cô nàng xinh đẹp trong bộ đồ bơi đây? Tôi chả biết nữa. Cảm giác như thứ tốt nhất tôi nhận được là một cây nấm mọc ven đường vậy.

Hôm qua tôi đã có một chuyến đi ăn thịt nướng vì đang lúc giảm giá. Hồi đó, tôi có phát hiện ra một nhóm nọ rất khả nghi, và hóa ra họ là một nhóm bốn nữ sinh cấp ba. Bỏ những nam sinh, nữ sinh cấp ba tại một quán thịt nướng ăn thỏa thích qua một bên ư? Và họ cũng rất đáng yêu nữa. Đáng yêu khi họ nuốt trọn miếng thịt. Đó là một khung cảnh tươi mới và dễ chịu, nhưng tôi lại có thắc mắc. Miếng thịt bắt đầu trông giống Mikado khi bốn cô gái tranh nhau vì cậu… Chà, chắc chỉ là tôi mệt quá tôi, thật đấy.

Dù sao thì volume 4 là nơi Mikado bị nuốt chửng bởi những cô gái. Cậu có bị ăn thịt không? Hay cậu có an toàn thoát ra được chăng? Hãy nhớ đọc volume này để được biết nhé.

Dĩ nhiên là đúng với kỳ vọng của các bạn, kakao tiên sinh đã đem đến cho chúng ta những bức minh họa tuyệt vời của những cô nàng trong bộ đồ bơi. Tràn ngập sự khêu gợi nhờ trưng ra làn da tuyệt đẹp của họ, tôi không thể ngừng ngắm chúng được. Cảm ơn anh rất nhiều, kakao tiên sinh!

Thêm vào đó, biên tập viên của tôi, những nhân sự từ GA Publishing, mọi người đảm nhiệm khâu in ấn, một lần nữa cảm ơn rất nhiều vì đã giúp đỡ tôi. Gửi tới những độc giả yêu mến, lời động viên của mọi người đã chạm đến tôi, cho tôi động lực để tiếp tục chấp bút. 

Năm nay tôi có rất nhiều ý tưởng cho truyện và game, nên tôi đang định là sẽ dùng Twitter thường xuyên hơn để cập nhật sớm nhất cho mọi người đó.

Xin hãy đối tốt với tôi trong năm nay, và cho đến khi ta gặp lại nhau nữa nhé—

Ngày 9 tháng 1, 2019. Amano Seiju.

~~~

Tội Rinka xN. Tác giả đã phũ với em ngay trong vol em được lên trang bìa, thằng dịch giả còn để lời bạt đến tận bây giờ với dịch, rồi còn chẳng thèm thêm lời dịch giả vào nữa. Nói chung là số phận đã định đoạt cho em thành lesor rồi, đúng là hồng nhan bạc phận. Nếu sau này có duyên, tôi sẽ viết fanfic để đưa em về bên Mikado, nhé.

Bình luận (0)Facebook