Lần cuối
Số từ
6,046
0 đánh giá
0 /0
Lượt xem
289

Tóm tắt

22 năm.

Kể từ khi Liên Hợp Quốc chấp nhận sự gia nhập của Cộng hoà Mallas, một quốc gia có phần lãnh thổ nằm trên Thái Bình Dương, đồng thời cũng là quốc gia pháp thuật đầu tiên trên Trái Đất. Sự tồn tại công khai của pháp thuật và thế giới song song tạo ra những thay đổi đáng kể với xã hội của các quốc gia cùng với xã hội của những con người.

Và sự xuất hiện cũng đi cùng với sự phát triển. Nhiều bước tiến đáng kể trong nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo pháp thuật được ghi lại trong một khoảng thời gian ngắn trên Trái Đất. Các trường pháp thuật trên toàn thế giới đào tạo ra một số lượng không nhỏ pháp sư đủ để tạo ra một tầng lớp lao động, một ngành nghề mới.

“Nhưng tất cả những gì đạt được đó, vẫn chỉ là một thứ gì đó sơ khai. Lớp vỏ hời hợt che giấu những con sóng thật sự đang vẫy vùng bên trong.”

Chung có thể nhìn rõ hàm ý đó qua ánh mắt của Scynthia Fraed Enfrie, một giảng viên mới đến từ Mallas.

Và cậu cũng biết có một điều gì đó sâu xa hơn trong hàm ý đó. Từ một đôi mắt chắc chắn không phải của một giảng viên.

Cậu sinh viên chắc chắn có thể nhìn rõ ai khác, nhưng không phải chính mình. Cậu không hay biết rằng mình chạm đến hiểu biết mà bản thân không nên biết, và cuốn vào một câu chuyện mà bản thân cậu vốn lẽ có thể tránh được.

Xem thêm
Truyện cùng nhóm dịch
Mục lục
  1. 01.Tập 01
Tập 01
Bình luận (0)Facebook